Chào mừng đến với ngành công nghiệp Rejee, một chuyên nghiệp khoan nhà cung cấp giàn khoan Trung Quốc, một công ty con of Rejee Group, chủ yếu tập trung vào sự phát triển, sản xuất và kinh doanh hóa chất và thiết bị, chịu trách nhiệm cho các thị trường quốc tế của công ty TNHH địa chất thăm dò thiết bị trong nhiều năm.  Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm của ngành công nghiệp xây dựng, khoan giếng, Máy trộn, máy bơm vv. Một số sản phẩm phổ biến bao gồm máy khoan giàn khoan, Máy khoan thủy lực bánh xích, Máy bay phản lực vữa khoan máy, các sản phẩm được thiết kế và xây dựng cho hầm ống nhà kho hỗ trợ, nền tảng sâu hố neo, kè bờ đập, cọc nền tảng xây dựngvà ứng dụng xây dựng đường hầm trên khắp thế giới.

Theo nhu cầu đối với tuyến đường sắt tốc độ cao, cầu và các tòa nhà cao tầng tiếp tục phát triển, sự cần thiết của thiết bị khoan cũng ngày càng tăng. Chúng tôi cố gắng để đáp ứng nhu cầu bằng cách phát triển thiết bị và công nghệ đáng tin cậy và hiệu quả. Thông qua các năm không ngớt nỗ lực của chúng tôi, bây giờ các sản phẩm của chúng tôi hài lòng bởi Hải quan trên toàn thế giới.

Tại ngành công nghiệp Rejee, chúng tôi cũng đã được nhiều quan tâm đến dịch vụ khách hàng. Chúng tôi được dành riêng để giúp khách hàng làm việc một cách an toàn và hiệu quả sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hướng dẫn và các dịch vụ luôn sẵn dùng với kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi trong trang web.

Là kết quả của chúng tôi chất lượng cao và dịch vụ, chúng tôi giàn khoan máy khoan, Máy khoan thủy lực thu thập thông tin, và máy bay phản lực vữa khoan máy đang ngày càng phổ biến trong thị trường trên toàn thế giới, bao gồm cả đông nam á, Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, vv. Chào đón các bạn từ khắp nơi trên thế giới đến và ghé thăm nhà máy của chúng tôi!