Xe tải gắn lõi khoan máy (độ sâu: 800M)

Xe tải gắn lõi khoan máy (độ sâu: 800M)
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Ứng dụng

HXY - 800QT xe gắn máy khoan được sử dụng cho địa chất cốt lõi khoan, không có lõi khoan, leachable sa thạch khoan, cũng có thể được sử dụng trong lĩnh vực nước cũng khoan và kỹ thuật khoan lỗ lớn. Kẻ phản bội khoan có thể hoạt động trên các tuyến đường r không phân và sa mạc hoang dã nơi nhiệt độ môi trường từ - 25℃ đến 42℃.


Tính năng

1, mức độ cao của tiêu chuẩn thích--lớn khoan mô-men xoắn (M = 793kg·fM), khoan tỷ lệ phân phối (n = 40-979r/phút) và đường kính lớn dọc trục (Φ91mm).

2, khoan giàn khoan, tháp và bùn bơm được tất cả các trang bị trên xe kéo. Nó rất dễ dàng để thực hiện lắp ráp và tháo gỡ.

3, trailer mang chiều cao bề mặt 1320mm, thấp trọng tâm, với sự ổn định tốt.


Thông số kỹ thuật


Tại sao chọn Rejee?


Tùy chỉnh sản phẩm và dịch vụ

Bất cứ khi nào công việc của bạn đòi hỏi giải pháp chuyên dụng, đáng tin cậy, Rejee có thể hỗ trợ bạn với tùy biến các sản phẩm chất lượng cao khoan. Kinh nghiệm của chúng tôi và tập trung mạnh mẽ các khách hàng của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có các tùy chọn tốt nhất cho công việc của bạn.

Tại ngành công nghiệp Rejee, chúng tôi cũng đã đưa ra nhiều sự chú ý đến dịch vụ khách hàng. Chúng tôi được dành riêng để giúp khách hàng làm việc một cách an toàn và hiệu quả sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hướng dẫn và các dịch vụ luôn sẵn dùng với kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi trong trang web.Cấp bằng sáng chế công nghệ

Nhà máy sản xuất đánh giá

Giới thiệu dự án

Làm thế nào để liên hệ với chúng tôi?

Điện thoại: + 86-29-86105123-606
Fax: + 86-29-86513529
E-mail:manager@rejeegroup.com
Địa chỉ: Rm 10802, Block B, Kairui xây dựng, phát triển khu kinh tế Xi'an, Trung Quốc.


Yêu cầu thông tin