Loại hình khác nhau và kích thước của PDC khoan Bit

Loại hình khác nhau và kích thước của PDC khoan Bit
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản.

Mã:PDC Bit

Thị trường xuất khẩu:Toàn cầu

Mô tả sản phẩm

PDC bit cho địa lý thăm dò và khai thác mỏ

PDC đục lỗ bit
PDC đục lỗ chút là một trong những loại hình ống và nhiều răng chút, mà có thể cốt lõi. Nó chủ yếu được sử dụng trong địa chất thăm dò, khai thác than, Uỷ ban bảo tồn nước và thủy điện, xây dựng đường, đường sắt, cây cầu và xây dựng


Chúng tôi được hỗ trợ và sự hỗ trợ của một đội ngũ giàu kinh nghiệm của nhà thiết kế và kỹ sư cho phép chúng tôi để hoàn thành tất cả các dự án được giao thành công theo quy định yêu cầu từ khách hàng của chúng tôi.


Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực khai thác khoáng sản, nước cũng khoan và thăm dò, neo vữa dự án bên sườn bảo vệ kỹ thuật, dầu khí kỹ thuật, và đá dưới nước khoan & nổ hoạt động của cảng biển kênh, dự án thủy điện, dự án quốc phòng ect.Sản phẩm >>
Thiết bị khoan và dụng cụ khoan
Giàn khoanDTH khoan giàn khoan, giàn khoan Blasthole khoan, nước cũng khoan giàn khoan, giếng khoan giàn khoan, giàn khoan khoan đóng cọc, neo khoan giàn khoan, Máy khoan giàn khoan, vít khoan giàn khoan, khoan giàn khoan vv CBM.
Trợ chất drilllingDTH búa, DTH bit, Downhole Motor, máy bơm, Tricone bits, PDC bit, nút bit, Bits khoan, Cross bit, ống khoan, khoan cổ áo, cắt Picks, vv.Do liên tục nỗ lực và cải thiện, chia sẻ thị trường chúng tôi tiếp tục tăng nhanh, trong khi đó, các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo cung cấp một hỗ trợ mạnh mẽ và đảm bảo cho việc mở rộng hợp tác kinh doanh. Cho đến bây giờ, chúng ta hưởng danh tiếng tốt và sản phẩm của chúng tôi đã chiến thắng sự tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước như Canada, Úc, Nigeria, Pakistan, Nga, Ethiopia, Indonesia, Malaysia, vv nhiều hơn 30 quốc gia.

Yêu cầu thông tin