Ống khoan bằng nhôm hợp kim

Ống khoan bằng nhôm hợp kim
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Thông tin cơ bản.

Chứng nhận: ISO

Xuất khẩu thị trường: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Âu, đông nam á, Trung Đông, đông á, Tây Âu

Thông tin bổ sung.

Nguồn gốc: Trung Quốc

HS Code: 84314310

Sản xuất công suất: 1000pce / năm

Mô tả sản phẩm

Của nó một vài thập kỷ kể từ khi ống khoan hợp kim nhôm đã được áp dụng trong ngành công nghiệp dầu với hầu hết các kinh nghiệm đến từ Nga và các quận khác của Liên Xô cũ.
Ống khoan hợp kim nhôm có thể được sử dụng trong mở rộng tiếp cận khoan và khoan ngang với tỷ lệ trọng lượng sức mạnh của nó là thấp hơn ống khoan bằng thép cường độ cao siêu. Nhưng lợi thế của nó là nó có trọng lượng nhẹ, độ cao tỷ lệ trọng lượng, siêu chống ăn mòn bất động sản và tăng cường khả năng chống mệt mỏi. Độ dày tường của nó là thường dày hơn ống khoan thép, Tuy nhiên, sức mạnh năng suất của nó là tương đối thấp.
Cơ thể ống khoan hợp kim nhôm được làm bằng hợp kim nhôm. Vì trọng lượng nhẹ, ống khoan hợp kim nhôm nhu cầu thấp hơn quyền lực nâng cấp, tốc độ nhanh hơn của ống vấp ngã và nhiều khả năng giàn khoan. Lợi thế của nó trong tính chất cơ học là sự kiên trì cao, tính linh hoạt hoàn hảo và ma sát nhỏ với các bức tường khi nâng cấp. Cơ thể ống khoan nhôm và khớp cả hai tận hưởng tuổi thọ và các chi phí thấp để bảo trì. Nó cần thấp hơn khoan điện khoan và bơm điện vì kháng dòng chảy của không gian annular là khá nhỏ.
Với sự linh hoạt tốt, ống khoan hợp kim nhôm có tính chất chống mệt mỏi tốt, do đó, cuộc sống mệt mỏi của nó dài hơn cuộc sống tiêu hao, dẫn đến thiệt hại tương đối nhỏ hơn cho các đường ống khi nó luân chuyển qua dogleg các giếng. Vì vậy, nó là thuận lợi hơn để sử dụng uốn wells, gradient wells hoặc giếng hướng mở rộng theo chiều ngang.

Yêu cầu thông tin