Lợi thế của các trình thu thập khoan giàn khoan

(1) hiệu suất đáng tin cậy

Căn cứ vào hướng dẫn mua thiết bị phụ trợ quan trọng quốc tế, động cơ diesel, bơm thủy lực, Van chính, động cơ, thu thập thông tin cho khí và phụ tùng thủy lực chính là tất cả thông qua các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng tại nhà và ở nước ngoài.

(2) thu thập thông tin hiệu quả cao khoan giàn khoan

Với mô-men xoắn lớn, phân bổ các đơn vị năng lượng cao và thiết kế cấu trúc hợp lý và phương pháp nâng cao hoạt động và chiều dài 6 mét (19,7 feet) khoan que, tất cả những bảo đảm giàn khoan khoan hoạt động và hiệu suất hiệu quả cao.

(3) môi trường bảo vệ giàn khoan khoan thủy lực bánh xích

Với hạ ô nhiễm khí xả của động cơ diesel, chuyên tiếng ồn giảm thiết kế, các giàn khoan khoan là phù hợp cho đô thị vận hành và hiệu suất.

(4) năng lượng tiết kiệm khoan giàn khoan

Áp dụng kỹ thuật điều khiển nhạy cảm cao tải, các giàn khoan khoan đã giảm tiêu thụ và nhiệt điện đến mức thấp nhất.

Với một phác thảo trang nhã, nhỏ gọn cấu trúc, hiệu suất đáng tin cậy và hoạt động một cách dễ dàng, nó nên là các thiết bị ưu tiên để được lựa chọn trong các giàn khoan khoan lõi thủy lực đầy đủ của thị trường hiện nay.

Chúng tôi, Rejee Group, cung cấp các loại khác nhau của thu thập thông tin thiết khoan như GL-6000, GL4000, XL-50, ML 2, vv, với lợi thế từ trên để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ...

Website: www.rejeedrilling.com

Email: manager@rejeegroup.com

Whatsapp: 0086-13991232350 0086-18629069687