Hot bán máy khoan giàn khoan / máy khoan

Tùy thuộc vào chuyển động quay từ tấm đá khoan lỗ. Đó là giàn khoan quay lưu thông tích cực và ngược lại, thủy điện đầu khoan, DTH rung máy khoan. Khoan xoay đơn giản chỉ có nghĩa là để cải thiện cấu trúc của các giàn khoan khoan. Máy khoan giàn khoan bao gồm các ống khoan và khoan bit. Thông thường đường kính danh nghĩa khoan có bốn loại 60, 73, 89 và 114 mm.

Tích cực chu trình rửa bùn khoan khoan giàn khoan bao gồm các tốt tower, Palăng, bánh xe, khoan, máy bơm bùn, vòi nước, và động cơ. Khi nó làm việc, điện máy là lái xe của bánh xe, lái xe của hoạt động khoan bit 30 đến 90 rev / min tốc độ quay của đá hỏng. Bùn từ bùn bơm hút áp lực nip trở lại khoan rỗng qua đầu vòi, chảy xuống thành khoan, phát ra từ các vòi phun để mát, bôi trơn các bit khoan; downhole khoan cắt thông qua các kênh bên ngoài hình khuyên là mang ra BP., sau khi người định cư, bùn trở lại hồ bơi của bùn để tái chế.

Chúng tôi, rejeedrilling group, cung cấp nóng bán máy khoan như XL-50 ML-2, với hiệu suất cao và giá cả cạnh tranh cho khách hàng, vui lòng truy cập website của chúng tôi để biết thêm thông tin. www.rejeedrilling.com


Để biết thêm chi tiết, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.
E-mail: manager@rejeegroup.com
WhatsApp: 0086-13991232350