Giàn khoan khoan nóng bán cho thả neo và máy bay phản lực-vữa.

GJ 200-1A khoan giàn khoan là một bước nhảy vọt về chất lượng so với các sản phẩm tương tự khác về hiệu suất và chức năng, và là một trong những giếng tiên tiến nhất trên thị trường trong nước.

Giàn khoan khoan GJ 200-1A cao được tích hợp trong hệ thống cơ khí, thủy lực, điện, với một đặc trưng của quyền lực lớn, trọng lượng nhẹ, cấu trúc nhỏ gọn, thiết kế thân thiện với giao diện điều khiển, phạm vi điều chỉnh rộng tốc độ, Dịch chuyển thủy lực. Máy khoan này được sử dụng rộng rãi trong thăm dò địa chất, luyện kim, thủy điện tiện ích, xây dựng, đường sắt, đường cao tốc, cầu, đường hầm và công trình xây dựng cơ sở hạ tầng khác.

1. tiểu phạm vi chức năng và ứng dụng

1.1 các thăm dò đối với nền tảng kỹ thuật như tòa nhà cao tầng, đường sắt, đường cao tốc, Hồ chứa nước, cơ sở ngân hàng cho nhà máy điện, cảng và cảng;

1.2. công trình xây dựng và tăng cường kỹ thuật nền tảng có kích thước nhỏ như hố cáp tiếp giáp, bến tàu, bảo vệ núi dốc, pile foundation, dam foundation thấm kháng, tường diaphragm và như vậy;

1.3. khoan giếng nhỏ hơn cỡ nòng φ600mm;

1.4. nó cũng đáp ứng các yêu cầu để khoan lỗ cho giám sát, giải cứu, nạp tiền và năng lượng lưu trữ cũng như địa chất và than lĩnh vực khảo sát.

2. chính lợi thế

2.1 hai cách điện: Có thể được cung cấp bởi động cơ hoặc động cơ diesel với sức mạnh của một trong hai 15 KW hoặc 17 KW;2.2 các bánh meshes tốt mà không cần mở hoặc đóng các trục chính hộp, không chỉ làm giảm phần khớp nối, làm sáng trọng lượng, nhưng cũng tốt cho dustproof, bôi trơn và do đó tiết kiệm dầu mỡ bôi trơn và tăng cường các hộp đinh tán, mà rất nhiều kéo dài cuộc sống dịch vụ.

2.3 Palăng ly hợp ma sát cơ chế luyện kim bột ma sát mảng và đảm bảo hiệu suất tuyệt vời và phục vụ lâu dài, cũng như các gears′lubrication hành tinh, và điều khiển phanh khóa cơ chế là đáng tin cậy trong an toàn và phù hợp với đột quỵ khoan;

2.4 400 mm trọng lượng rẽ nước thủy là nhanh chóng và dễ dàng. Xi lanh di chuyển máy là vị trí tự động bằng thủy lực khóa, đó là an toàn, đáng tin cậy, và hiệu quả cải thiện môi trường hoạt động ở phía trước của lỗ;

2,5 linh kiện thủy lực: piston rod được tạo ra từ các thiết bị STEPSEAL, xi lanh động cơ piston thông qua thiết bị Glyd Ring, tất cả được quốc tế cao cấp, với hiệu suất niêm phong cực kỳ ổn định, được đề cập ở trên.

2.6 khoan máy có hiệu suất tốt tan rã, dễ dàng để hoạt động, thuận tiện cho việc bảo trì hoặc vận chuyển

2.7 khoan máy có tốc độ lớn và linh hoạt điều chỉnh phạm vi, có thể đáp ứng tất cả các loại lớp và các yêu cầu khoan nhiều.

2.8 gyrator trục chính có thể được xoay ở góc độ thích hợp để khoan lỗ đinh, có thể thay thế chuyên dụng bolt giàn khoan ở một số mức độ.

2,9 interchangeability: Chỉ cần thay thế gyrator và bạn có thể thay đổi các giàn khoan GJ 200-1A vào giàn khoan 200-1S GJ, để đạt được một máy tính đa năng, và mở rộng lĩnh vực xây dựng.


Để biết thêm thông tin., liên hệ với chúng tôi bất kỳ thời gian hoặc gửi thư đến manager@rejeegroup.com

WhatsApp: 0086-13991232350

Skype: rejeegroup

Facebook:https://www.Facebook.com/drillingsupplier/