Vận hành và bảo trì hướng dẫn của KD Backpack loại lõi khoan (Ⅰ)

1. động cơ

Trước khi hoạt động của động cơ, nó được đề nghị đó: trộn xăng dầu với hai thì Steele dầu động cơ với ổn định trong 50: 1 quy mô bằng cách sử dụng dầu nóng lạnh. Sau đó có thể bỉu môi hỗn hợp vào thùng trong khoan, xoay Van choke off vào vị trí, lần lượt kiểm soát chuyển sang vị trí I. nhàn rỗi căng dây bắt đầu cho đến khi động cơ được bắt đầu. Cùng với các tăng xoay tốc độ của động cơ, dần dần biến Van choke trên vị trí.

Phương pháp bảo trì:
Các mặt hàng chính cho sự chú ý trong bảo trì là như sau:
1, Giữ máy lọc sạch.
2, sử dụng xăng với dầu động cơ hai thì Đức Steele với ổn định. Lưu ý trộn tỷ lệ động cơ dầu và xăng. Overtop trộn tỷ lệ hoặc chất lượng thấp có thể gây ra tiền gửi carbon của plug tia lửa và không khởi động đúng.
3, trong trường hợp không sử dụng trong thời gian dài, hãy rỗng các xe tăng và giữ cho động cơ khô để ngăn chặn bộ chế hòa khí tạo thành bộ phim.
4, nó được đề nghị đó: thêm dầu mỡ cơ sở thích hợp lithium (5 - 8 lần oiling mỡ súng) vào hộp số hàng tuần trong dịch vụ. Nếu số lượng dầu mỡ bôi trơn quá nhiều, nó có thể gây ra quá lớn sức đề kháng và hộp số có thể thất bại để chạy (lượng dầu mỡ bôi trơn không thể vượt quá 3/4 của công suất tối đa của xe tăng).


2. khoan công cụ và pháp liên minh

Công cụ khoan được sử dụng để cài đặt và kết nối với kim cương khoan bit. Nó được sử dụng cho khoan hard rock, cài đặt các máy khoan nhỏ gọn PDC khoan đất hoặc không đủ năng lực giường cắn. Xin vui lòng kiểm tra và xác nhận rằng các chủ đề vít của kim cương khoan bit hoặc chút khoan PDC áp dụng chống bó bôi trơn (hoặc dầu bôi trơn) để kết nối với phần dưới của khoan công cụ. Sau đó kết nối các đường rãnh hình chữ J trên đầu khoan với reducer liên minh công cụ, kết nối các công đoàn Pháp với hệ thống cấp nước của khoan. Nó có thể được đưa vào sử dụng sau đó.

Phương pháp bảo trì:
1, áp dụng silicone dầu mỡ bôi trơn vào đầu (đường rãnh hình chữ J).
2, sau khi thạch quyển khoan, nếu cần thiết để kéo công cụ khoan ra, thông qua tay cầm bằng thép không gỉ để kết nối với máy khoan công cụ. Kéo nó ra trở lên theo chiều dọc và chiều kim đồng hồ.
3, áp dụng dầu bôi trơn chống khóa trên các chủ đề vít khoan công cụ.
4, cẩn thận hoạt động trên đá mất và nứt, đặc biệt là khoan ở vị trí-dọc. Mang nặng sẽ gây ra sự nguy hiểm, vì vậy đặc biệt chú ý đến nó.