Vận hành và bảo trì hướng dẫn của KD Backpack loại lõi khoan (Ⅱ)

3. diamond khoan bit

Khi lỗ khoan hoạt động trên bề mặt đá, nó là gợi ý rằng: làm cho khoan xoay ở một nửa tốc độ, hãy khoan kim cương hơi hơi nghiêng và ở lại khoảng 60 độ dip góc với mặt đất. Cắt một đường rãnh nhỏ trên thạch quyển như vị điểm. Để đảm bảo vị trí ổn định, thông qua việc khởi động làm vị phụ trợ để cắt một crescent hình rãnh. Bởi vị trí với các đường rãnh này, dần dần tăng cường các máy khoan theo chiều dọc cho đến khi toàn bộ ringlike rãnh mẫu trên đá. Sau đó drill có thể khoan ở tốc độ đầy đủ. (Đặc biệt chú ý: thời gian khoan bit cắt và xác định vị trí các đường rãnh có thể không được quá dài; nếu không rãnh vị quá sâu sẽ khiến màng làm việc chút bị hỏng và chút khoan tháo dỡ khi tăng cường các máy khoan khoan kim cương). Nếu chiến dịch của bạn là đúng, góc khoan thành thạch quyển là vừa phải, tốc độ cắt sẽ cảm thấy, và cuộc cách mạng khoan là bình thường và thoải mái.

Trong quá trình khoan, bột đá sẽ được đưa với nước. Nó là dày hỗn hợp tương tự như pho mát. Nếu tốc độ quay của khoan mạnh xuống, ngừng làm việc và kéo ra chút khoan để được kiểm tra. Nó có thể gây ra bởi nước ngừng lưu thông hoặc mòn làm việc lót kim cương khoan bit. Nó cần thay thế.

Phương pháp bảo trì:
1, diamond khoan chút là phần cốt lõi của các máy khoan. Nó thông qua nguyên liệu chất lượng cao. Bên cạnh đó, nó được thực hiện với công thức đặc biệt mặc dù chúng tôi kinh nghiệm thực tế để khoan trong quá khứ nhiều. Xử lý nhẹ nhàng với chút khoan để tránh nó ép và va chạm.
2, những ấn tượng hoặc bashing diamond khoan chút là bị cấm, nếu không, nó sẽ gây chút khoan nứt và có một tác động mạnh mẽ của mình bằng cách sử dụng có hiệu lực.
3, làm các kiểm tra thường xuyên cho độ sắc nét của kim cương khoan bit (tỷ lệ độ dẻo dai của kim cương). Nếu bit khoan đã ở trạng thái thụ, tốc độ khoan khoan bit sẽ được chậm lại, hoặc nó sẽ trượt và chiều sâu khoan không thể tiếp tục.
4, nếu tốc độ khoan khoan chút gần mới là chậm, áp dụng các bit khoan trên đá mềm (ví dụ: gạch hoặc cứng cát v.v..). Viên kim cương trong ma trận bit sẽ được thấy một lần nữa, mà sẽ đẩy nhanh tốc độ khoan.
5, tháo rời các viên kim cương bị hư hỏng hoặc hết khoan bit ở dưới cùng của các công cụ khoan với vise Kẹp kìm để thay thế kim cương khoan bit.

4. Inox chốt (T-shaped spanner)

Tay cầm bằng thép không gỉ sử dụng chủ yếu để nâng thanh khoan hoặc công cụ khoan lỗ khoan.


Phương pháp bảo trì:

Bôi trơn vòng O chìa vặn với silicone mỡ.