Vận hành và bảo trì hướng dẫn của KD Backpack loại lõi khoan (Ⅲ)

5. ba lô cho máy khoan
Hãy thử các lô. Điều chỉnh dây đeo để vị trí tốt nhất theo con số của bạn. Sau khi hóa dây đeo ở thắt lưng buttoned, trọng lượng của toàn bộ công cụ đều chia sẻ tại eo, với các vai diễn như tăng cường. Thiết kế như vậy tránh khả năng của một phần căng thẳng, cho phép cơ thể để đạt được tối đa sự cân bằng tốt và tiết kiệm những rắc rối quá mức mệt mỏi do làm việc hoặc đi bộ trong các lĩnh vực.

Thành phần và các bộ phận của khoan bao gồm khoan rod, khoan công cụ và corer, thép không gỉ nên được đặt ở mặt bên của các lô, bảo đảm để các vị trí phù hợp với gắn dây đai và bao phủ. Phần khoan phải được đặt ở dưới cùng của ba lô với phần dưới phải đối mặt xuống trong khi tất cả các bộ phận khác, bao gồm cả các phụ tùng và các bộ máy như uống flask, La bàn, thước đo băng nên được đặt trong túi đặc biệt.

Phương pháp bảo trì:

1, nó được khuyến khích để lưu trữ các lô ở vị trí khô với nhiệt độ phòng, vì vậy mà nó sẽ không đi mouldy.
2, các quy trình xoá sạch bằng một miếng vải lên hơi trong trường hợp các lô cần làm sạch.

6. Hệ thống nước cấp

Với điều kiện hệ thống cấp nước có thể được bắt đầu bình thường:


Hệ thống này nên bao gồm nén nước ăn thùng, nước xoay xoay, xử lý Van chuyển, kết nối nhanh và cao su nước vòi.

Trước tiên, kiểm tra nếu silic dựa trên dầu bôi trơn đầy đủ trong vòng O bên trong xoay quay nước.

Thứ hai, mở nắp nước nén cho ăn thùng và điền vào 8 lít nước sạch. Sau đó thắt chặt nắp, kết nối kết nối nhanh chóng và đóng chuyển xử lý.

Thứ ba, tạo sức ép các thùng với một máy nén nước, lặp lại thao tác nhiều lần kiểm tra và đảm bảo rằng không là không có rò rỉ của không khí hoặc nước. Nếu không có không có rò rỉ, mở công tắc Van xử lý và đảm bảo rằng nước đi vào công cụ khoan thông qua các swivel quay nước và chảy ra từ chút khoan.

Phương pháp bảo trì:
1, duy trì hệ thống cấp nước để làm việc tốt, chú ý phải được thanh toán cho những điểm sau đây:
2, sử dụng nước sạch tinh khiết miễn phí từ các tạp chất. Các tạp chất trong nước sẽ gây ra các vòng O bên trong xoay quay nước ăn mòn và trượt, dẫn đến rò rỉ nước.
3, tránh quá nhiều uốn của cao su nước vòi.
4, nếu nó được tìm thấy rằng chiếc nhẫn O bên ngoài ở phía trước của swivel quay nước đã bị hư hỏng hoặc rò rỉ, hãy thay đổi ngay lập tức.
5, mở nắp nước nén cho ăn Xô và áp dụng silicone dựa trên dầu bôi trơn trên bệ cao su ở bức tường bên trong để ngăn chặn rò rỉ nước.