Vận hành và bảo trì hướng dẫn của KD Backpack loại lõi khoan (Ⅳ)

7. bằng thép không gỉ khoan que

Khi chiều sâu khoan cách tiếp cận 60cm, đưa ra các lõi đá từ khoan công cụ hay khoan lỗ. Kết nối một hoặc nhiều khoan que để tiếp tục khoan đến độ sâu khoan bắt buộc. Nếu que khoan hoặc công cụ khoan nói trong các lỗ khoan, nhấn xuống và xoay chiều kim đồng hồ phần tỷ của thanh khoan, để phần tỷ của thanh khoan sẽ kết nối lại phần tỷ của thanh khoan lỗ khoan.

Phương pháp bảo trì:
1, Nam chung và nữ chung phần thép không gỉ khoan rod nên được áp dụng với silicone dựa trên dầu bôi trơn để giữ cho bề mặt trơn và bảo vệ khuôn mặt làm việc từ bị hư hỏng.
2, khi các nhẫn ba trên tỷ doanh trở thành cũ hoặc bị vỡ, hãy thay đổi ngay lập tức.

8. corer

Corer được sử dụng để đưa ra các lõi đá trong các lỗ khoan. Kết nối corer để dưới cùng của các công cụ khoan một cách chính xác, kết nối đầu công cụ khoan hoặc khoan rod với hình chữ T xử lý, và nhấn xuống corer lỗ khoan với xử lý hình chữ T cho đến khi các lõi đá toàn bộ phù hợp trong corer. Sau đó, kẹp lõi đá với corer và lấy nó ra. Nó là dễ dàng hơn để đẩy ra cốt lõi đá theo hướng đối diện của corer.

Phương pháp bảo trì:
Góc cắt ở phía dưới corer, bên trong phải được giữ ở khoảng góc 25 độ nghiêng trụ. Nếu góc bên trong trở nên không đủ, sau khi được sử dụng cho nhiều lần, nhấn với lực lượng để điều chỉnh góc.

9. dầu nóng lạnh
Cho dầu nóng lạnh, xăng và động cơ dầu được pha trộn với một tỷ lệ 50: 1.

Cần lưu ý rằng hỗn hợp dầu phụ không được còn lại trong máy dầu trong một thời gian dài.

Xăng dầu cao ăn mòn có thể ăn mòn các tài liệu của quả.