Bùn Mixer(1200L)

Bùn Mixer(1200L)
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm

Ứng dụng

Thiết bị này áp dụng cho tất cả các loại lớn, Trung và quy mô nhỏ thành phần tiền chế nhà máy cũng như ngành công nghiệp và xây dựng dân dụng như đường cao tốc, đường sắt, cây cầu, công trình thuỷ lợi, ổ cắm,thăm dò than dầu khí và như vậy. Với thiết bị lọc, nó cũng có thể được sử dụng để trộn bùn trong xây dựng, đường và bridge, Hồ chứa, mỏ, công nghiệp hóa chất và như vậy trên.

Với cấu trúc hợp lý, bố trí mới lạ và dễ vận hành và bảo trì, chúng tôi có thể làm cho thiết kế theo các yêu cầu đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Tính năng

thiết kế tiên tiến

cơ cấu hợp lý

hiệu suất đáng tin cậy

chất lượng cao, thời gian ngắn

tiêu thụ năng lượng thấp


Thông số kỹ thuật

Loại hình

Dọc đơn xi lanh

Tối đa capacity(L)

1450

Hiệu quả capacity(L)

1200

Cánh quạt RPM (vòng / phút)

610

Power(kW)

11kW

Tổng dimensions(mm)

1520*1650*1610

Weight(kg)

750


Tại sao chọn Rejee?


Tùy chỉnh sản phẩm và dịch vụ

Bất cứ khi nào công việc của bạn đòi hỏi giải pháp chuyên dụng, đáng tin cậy, Rejee có thể hỗ trợ bạn với tùy biến các sản phẩm chất lượng cao khoan. Kinh nghiệm của chúng tôi và tập trung mạnh mẽ các khách hàng của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có các tùy chọn tốt nhất cho công việc của bạn.

Tại ngành công nghiệp Rejee, chúng tôi cũng đã đưa ra nhiều sự chú ý đếnDịch vụ khách hàng. Chúng tôi được dành riêng để giúp khách hàng làm việc một cách an toàn và hiệu quả sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hướng dẫn và các dịch vụ luôn sẵn dùng với kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi trong trang web.Cấp bằng sáng chế công nghệ

Nhà máy sản xuất đánh giá

Giới thiệu dự án


Cách Liên hệ với chúng tôi?

Điện thoại: + 86-29-86105123-606
Fax: + 86-29-86513529
Thư điện tử:Manager@rejeegroup.com
Địa chỉ: Rm 10802, Block B, Kairui xây dựng, phát triển khu kinh tế Xi'an, Trung Quốc.


Yêu cầu thông tin